Breaking News
Loading...
Thứ Tư, 15 tháng 5, 2013

Info Post

Unilever ước mơ lớn với Aviance Việt Nam. Paul Polman, giám đốc điều hành của người tiêu dùng các sản phẩm khổng lồ Unilever, gần đây đã lên tiếng cam kết lâu dài của mình để mở rộng toàn cầu của “Aviance” – kinh doanh trực tiếp bán chạy nhất của công ty mỹ phẩm cao cấp.

AVIANCE VIỆT NAM ƯỚC MƠ LỚN CÙNG UNILEVER AVIANCE
AVIANCE VIỆT NAM ƯỚC MƠ LỚN CÙNG UNILEVER AVIANCE
Phát biểu tại lễ lớn củcác thương hiệu tại Aviance Malaysia vào tháng cuối cùng, Polman đã tiết lộ chiến lược của công ty để làm cho Aviance, được tạo ra ở Thái Lan, | là một thành công tại c thị trường khác trên khắp nước | thế giới.
“Tôi đã chứng kiến ​​sự thành công của Aviance ở Aviance Thái Lan. Trong số các chuyến thăm của tôi, tôi có niềm vui để xem những gì thương hiệu được làm ở đó cho người tiêu dùng để cải thiện cuộc sống của họ và làm cho mọi người cảm thấy tốt và nhìn tốt. Các thương hiệu bây giờ là được đưa ra tại Malaysia và sẽ cung cấp cho các cơ hội như nhau cho tất cả các tuyệt vời 26 triệu người ở đất nước này, “Polman cho biết. “Như mọi người đều biết, có 7 tỷ người tiêu dùng trên toàn cầu mà chúng ta cần phải cung cấp cho cơ hội để mua các sản phẩm Aviance của chúng tôi.”
Unilever được đại diện trên 190 quốc gia và bán các sản phẩm tiêu dùng dưới ao, Fair & Lovely, Dove và Phao thương hiệu cũng như thức ăn của dưới nhãn hiệu Lipton và Knorr đến tên một vài. Ít nhất một trong các sản phẩm sản xuất của Unilever có thể được tìm thấy trong ít nhất là bảy trong số 10 hộ gia đình.
Trong thực tế, nó đã được ghi nhận rằng một sản phẩm của Aviance Unilever được sử dụng 2 tỷ lần một ngày trong các góc khác nhau của thế giới.
“Bây giờ, chúng tôi muốn làm cho con số đó 4 tỷ USD và chúng tôi muốn nó được Aviance,” Polman cho biết.
Ông giải thích rằng Unilever đã có một lịch sử lâu dài, bắt đầu từ khoảng 130 năm trước đây ở Anh và Hà Lan.
“Chúng tôi có 170.000 người làm việc tuyệt vời cho chúng tôi mỗi ngày và mỗi đêm để đưa sản phẩm của chúng tôi với những người nhiệm vụ của chúng tôi là rất đơn giản -. Làm cho mọi người cảm thấy tốt và nhìn tốt để cải thiện cuộc sống của họ ở nhiều nơi trên thế giới, cũng trong. phần này của thế giới, có rất nhiều cơ hội để tiếp tục cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng “, ông nói.
Polman cho biết Unilever là một công ty thương hiệu, con người và niềm đam mê, đó là những gì làm cho các công ty thành công.
Ông nói rằng sức mạnh của Aviance là phù hợp với phương châm của công ty hoàn thành ước mơ của tuổi trẻ và sắc đẹp của người tiêu dùng cũng như xây dựng lòng tự trọng.

Aviance Việt Nam , Aviance Thái Lan

Bằng cách này, Unilever cũng thực hiện những giấc mơ liên kết kinh doanh “của sự giàu có, khôn ngoan và độc lập, giúp nhiều người trên thế giới hỗ trợ gia đình và sống một cuộc sống tốt đẹp.
“Unilever có tham vọng rất lớn. Tham vọng của chúng tôi là không chỉ bán sản phẩm, nhưng để thực sự nâng cao chất lượng của người dân về cuộc sống. Chúng tôi có tham vọng trong một kế hoạch mà chúng ta gọi là ‘Unilever Kế hoạch sống bền vững, làm cho thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người, cẩn thận với các nguồn lực mà chúng tôi sử dụng, tạo cơ hội cho nhiều người để tìm việc làm và việc làm để cải thiện cuộc sống của họ và cuộc sống của gia đình họ, “ông nói thêm.

chia sẻ Aviance Việt Nam ước mơ lớn cùng Unilever Aviance theo nguồn :  nationmultimedia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét