Breaking News
Loading...
Thứ Tư, 15 tháng 5, 2013

Info Post

Mr.Paul Polman, Giám đốc điều hành Unilever toàn cầu hỏi khán giả trong chuyến thăm làm việc tại Unilever Thái Lan vào tháng 7 năm 2010.

TRIỆU PHÚ CÙNG AVIANCE , AI MUỐN LÀ TRIỆU PHÚ?
Triệu phú cùng Aviance Việt Nam

Kể từ những năm 1890, Unilever đã được phát triển nhất quán và trở thành một Tập đoàn khổng lồ trong ngành hàng tiêu dùng toàn cầu với 55 tỷ đô la Mỹ doanh số bán hàng trong năm 2009. 
Với sự thành công của đó, Unilever đã tạo ra nhiều triệu phú mỗi năm, họ là nhà nhập khẩu, nhà phân phối, bán buôn và bán lẻ các sản phẩm Unilever. Ngày nay, Unilever sản xuất hơn 400 nhãn hiệu sản phẩm khác nhau, từ thực phẩmsức khỏe, cá nhân, tóc, làm đẹp và vệ sinh gia đình. Với một lịch sử có uy tín trong 74 năm tại Thái Lan và 63 năm tại Malaysia, 3-4 thế hệ người Thái và Malaysia đã hoàn toàn tin cậy c sản phẩm dinh dưỡng, vệ sinh hàng ngày, chăm sóc cá nhân… Tận dụng “thương hiệu” mà cha mẹ và ông bà của chúng ta đã được tin dùng là điều khôn ngoan.
minh hoa 30 Triệu phú cùng Aviance , Ai muốn là triệu phú?
Aviance Việt Nam , mười năm khẳng định là sản phẩm cao cấp nhất của Unilever đang tạo ra một cơn bão ở Thái Lan bằng cách nắm bắt cổ phiếu tốt của thị trường, tạo ra các triệu phú một lần nữa và một lần nữa từ giải pháp kinh doanh theo kênh đa tầng của mình.
Bạn đã sẵn sàng để trở thành Triệu phú tiếp theo của chúng tôi?

1 nhận xét:

  1. Baccarat - FNBAsino
    You'll win by taking the opportunity to bet on either 샌즈카지노 the dealer or the dealer, or ทางเข้า m88 by following rules and procedures, to 바카라사이트 avoid losing money or

    Trả lờiXóa